thithao gardenia
YM :
garden mountain
   Hiện Có   :     219 
   Truy Cập :    2640966
           Trang chủ >>  Sản phẩm cấp đông >>  Khoai tây  
Khoai tây cắt sợi cấp đông



 THÀNH PHẦN: 

Khoai tây  100%.

CÁCH BẢO QUẢN: 

Giữ trong ngăn đá tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ -18 độ C.







HUỚNG DẪN SỬ DỤNG: 
Rau cấp đông không cần rã đông trước khi chế biến. Chế biến các món ăn tùy thích.
Trường hợp rã đông có hiện tượng mềm nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng.
Nếu không sử dụng hết thì bỏ trong ngăn đá tủ lạnh để sử dụng tiếp..

 

  Bí Nhật paste cấp đông
  Bí nhật hấp cắt lát cấp đông
  Đậu nành hạt cấp đông
  Rau hỗn hợp cắt hạt lựu cấp đông
  Măng cắt lát cấp đông
  Lơ xanh cấp đông
  Bắp ngọt cắt khúc hấp cấp đông
  Nguyên trái cấp đông
  Bó xôi cấp đông
  Carrot
  Đậu nành nguyên trái cấp đông
  Đậu Nhật cắt khúc cấp đông

Tiêu chuẩn mới đảm bảo an toàn vệ sinh chế biến rau quả

 Các yêu cầu đối với nhà xưởng chế biến rau quả
Cơ sở phải được bố trí vị trí phù hợp, thuận tiện giao thông, đủ nguồn nước sạch, nguồn cung cấp điện, hệ thống thoát nước tốt. Cơ sở phải bố trí cách xa

...
Sản phẩm L.A.P giúp tiết kiệm nước và phân bón

 Sản phẩm siêu hấp thụ nước L.A.P này có tác dụng hấp thụ nước và lưu giữ dưới lòng đất với khoảng thời gian 1 năm.

...
Ứng dụng san phẳng đồng ruộng bằng tia laser

 ·                         Trong vụ Hè Thu sớm năm 2014, tỉnh Tiền Giang hỗ trợ ba tổ hợp tác sản xuất nông nghiệp của các xã Bình Nhì, Vĩnh Hựu (huyện Gò Công Tây) và Bình Phục Nhứt (huyện Chợ Gạo) trang bị ba máy san phẳng đồng ruộng bằng tia laser với tổng kinh phí đầu tư khoảng 1,5 tỷ đồng.

...
Phân Bón Cho Cây Khoai Lang
Sản phẩm L.A.P giúp tiết kiệm nước và phân bón
Bảo Quản Khoai Lang Tươi
Gieo trồng theo thời vụ
Lịch thời vụ nông sản
Ngô luộc - quen thuộc nhưng rất quý
Ứng dụng san phẳng đồng ruộng bằng tia laser
Biện pháp phòng trừ sâu đục thân trên cây bắp - ngô
Kỹ thuật thâm canh ngô lai trên đất lúa vụ Đông Xuân ở Tây Nguyên
  • Cải Bó Xôi
  • Dried sweet potato
  • Spinach
  • Chili Padi (Ớt chỉ thiên)
  • Lollo Rosa
  • Onion
  • Carrot
  • Beetroot
  • Big Frissee
  • Cherry Tomato
  • Basil Genovese
  • Basil Small Leave