thithao gardenia
YM :
garden mountain
   Hiện Có   :     58 
   Truy Cập :    2854924
           Trang chủ>>  Lịch thời vụ nông sản  
Sản phẩm L.A.P giúp tiết kiệm nước và phân bón Sản phẩm siêu hấp thụ nước L.A.P này có tác dụng hấp thụ nước và lưu giữ dưới lòng đất với khoảng thời gian 1 năm.

Cty CP chiếu xạ An Phú (API) vừa nghiên cứu thành công sản phẩm tinh thể nước L.A.P phục vụ đắc lực trong lĩnh vực nông nghiệp về tiết kiệm phân bón và nước cho vùng khí hậu khắc nghiệt và đất nghèo dinh dưỡng.
Sản phẩm L.A.P phục vụ rất tốt cho ngành nông nghiệp về giữ nước và tiết kiệm phân bón

Sản phẩm siêu hấp thụ nước L.A.P này có tác dụng hấp thụ nước và lưu giữ dưới lòng đất với khoảng thời gian 1 năm, như: Duy trì độ ẩm thường xuyên cho đất trồng; tạo độ thông thoáng cho đất; tiết kiệm lượng nước tưới thường xuyên cho đất; hấp thụ nước và chất dinh dưỡng, là nguồn dự trữ tốt cho cây, đồng thời giúp làm giảm hơn 30% lượng phân bón cho cây và còn giúp chống các hiện tượng xói mòn đất, sa mạc hóa, ô nhiễm nguồn nước…

Ông Nguyễn Thành Lập, TGĐ Cty API, cho biết: Sản phẩm L.A.P ra đời phục rất tốt cho nông nghiệp, giúp giữ nước cho rễ cây sử dụng trong điều kiện thời tiết khô hạn vì có khả năng trương lên gấp 500 lần kích thước ban đầu khi được hấp thụ nước. Nước được giữ lại trong tinh thể và từ từ phân tán dần trong đất, giúp môi trường đất luôn ẩm, tạo điều kiện nhiệt độ và pH thích hợp cho cây trồng.

Có thể nói tinh thể nước L.A.P là một giải pháp hữu ích bổ sung cho cây trồng và góp phần tiết kiện nước, tiết kiệm tiền bạc và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra tinh thể nước L.A.P còn được ứng dụng rộng rãi trong tã giấy, băng vệ sinh và một số lĩnh vực công nghiêp khác.

 

nongnghiep.vn


Sản phẩm L.A.P giúp tiết kiệm nước và phân bón( 13/6/2014 )
Gieo trồng theo thời vụ( 12/6/2014 )
Lịch thời vụ nông sản( 12/6/2014 )
Tiêu chuẩn mới đảm bảo an toàn vệ sinh chế biến rau quả

 Các yêu cầu đối với nhà xưởng chế biến rau quả
Cơ sở phải được bố trí vị trí phù hợp, thuận tiện giao thông, đủ nguồn nước sạch, nguồn cung cấp điện, hệ thống thoát nước tốt. Cơ sở phải bố trí cách xa

...
Sản phẩm L.A.P giúp tiết kiệm nước và phân bón

 Sản phẩm siêu hấp thụ nước L.A.P này có tác dụng hấp thụ nước và lưu giữ dưới lòng đất với khoảng thời gian 1 năm.

...
Ứng dụng san phẳng đồng ruộng bằng tia laser

 ·                         Trong vụ Hè Thu sớm năm 2014, tỉnh Tiền Giang hỗ trợ ba tổ hợp tác sản xuất nông nghiệp của các xã Bình Nhì, Vĩnh Hựu (huyện Gò Công Tây) và Bình Phục Nhứt (huyện Chợ Gạo) trang bị ba máy san phẳng đồng ruộng bằng tia laser với tổng kinh phí đầu tư khoảng 1,5 tỷ đồng.

...
Phân Bón Cho Cây Khoai Lang
Sản phẩm L.A.P giúp tiết kiệm nước và phân bón
Bảo Quản Khoai Lang Tươi
Gieo trồng theo thời vụ
Lịch thời vụ nông sản
Ngô luộc - quen thuộc nhưng rất quý
Ứng dụng san phẳng đồng ruộng bằng tia laser
Biện pháp phòng trừ sâu đục thân trên cây bắp - ngô
Kỹ thuật thâm canh ngô lai trên đất lúa vụ Đông Xuân ở Tây Nguyên
 • Cải Bó Xôi
 • Dried sweet potato
 • Spinach
 • Chili Padi (Ớt chỉ thiên)
 • Lollo Rosa
 • Onion
 • Carrot
 • Beetroot
 • Big Frissee
 • Cherry Tomato
 • Basil Genovese
 • Basil Small Leave