CÔNG TY CP VIÊN SƠN

TIN TỨC

7P trong Marketing – đòn bẩy phát triển Doanh nghiệp

7P trong Marketing chính là đòn bẩy phát triển Doanh nghiệp, nhất là giữa bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Mời các bạn cùng Đời Sống News – Tin tức Đời sống Kinh doanh tìm hiểu qua bài viết sau. Mô hình 7P là gì? 7P Marketing được hiểu đơn giản là một mô hình chiến lược marketing … 7P trong Marketing – đòn bẩy phát triển Doanh nghiệp Đọc thêm »

Công ty Cổ phần Viên Sơn đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia

Công ty Cổ phần Viên Sơn đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Trong số 116 doanh nghiệp vừa được Bộ Khoa Học và Công nghệ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2019 và 2020, tỉnh Lâm Đồng có một doanh nghiệp duy nhất, đó là Công ty Cổ phần Viên Sơn. Ngày … Công ty Cổ phần Viên Sơn đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Đọc thêm »

Công ty Cổ phần Viên Sơn giữ vững tăng trưởng trong thời kỳ khó khăn do COVID-19

Bất chấp những khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19, Công ty Cổ phần Viên Sơn tại Đức Trọng vẫn giữ vững mức tăng trưởng 20% hằng năm và là doanh nghiệp tiêu biểu về “Hội nhập và phát triển” giai đoạn 2016-2020 của tỉnh Lâm Đồng. Cử người đưa tôi đi tham … Công ty Cổ phần Viên Sơn giữ vững tăng trưởng trong thời kỳ khó khăn do COVID-19 Đọc thêm »

Chuyến xe đoàn viên 2021

2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣ đi qua với bao khó khăn đối với sản xuất kinh doanh, nhưng Công ty cổ phần Viên Sơn với ưu tiên hàng đầu thực hiện chăm lo cho đời sống tinh thần, vật chất cho CB.CNV đã quyết định thực hiện chương trình “Chuyến xe đoàn viên” hỗ trợ 100% chi phí đưa CB.CNV về quê đón … Chuyến xe đoàn viên 2021 Đọc thêm »

Cận cảnh nông trại GLOBAL GAP Viên Sơn, nơi chắp cánh cho Nông sản Việt

Đói nghèo, béo phì, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn…những vấn đề này không mới và ngày một trở nên phức tạp, nghiêm trọng. Là một phần của hành tinh này, gần 20 năm qua, chúng tôi CTY VIÊN SƠN  luôn mang theo mình thông điệp  “CHẤT LƯỢNG CHO CUỘC SỐNG TỐT HƠN”  và … Cận cảnh nông trại GLOBAL GAP Viên Sơn, nơi chắp cánh cho Nông sản Việt Đọc thêm »

Du lịch Phan Thiết – Team building 2020

Sau một năm làm việc, cống hiến vất vả, đây là dịp để đại gia đình Công ty CP Viên Sơn quây quần bên nhau, cùng nhau tham gia các hoạt động tham quan du lịch nghỉ dưỡng, Team building, Gala dinner xua tan mọi mệt mỏi, để cùng nhau đoàn kết, gắn bó, hiểu nhau hơn … Du lịch Phan Thiết – Team building 2020 Đọc thêm »

Shopping Cart
Scroll to Top