CÔNG TY CP VIÊN SƠN

Chuyến xe đoàn viên 2021

2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣ đi qua với bao khó khăn đối với sản xuất kinh doanh, nhưng Công ty cổ phần Viên Sơn với ưu tiên hàng đầu thực hiện chăm lo cho đời sống tinh thần, vật chất cho CB.CNV đã quyết định thực hiện chương trình “Chuyến xe đoàn viên” hỗ trợ 100% chi phí đưa CB.CNV về quê đón Tết cùng gia đình, cùng với đó góp phần hạn chế tiếp xúc bên ngoài hạn chế được dịch bệnh trong thời gian này.

18h00 ngày 06/02/2021 (tức ngày 25 tháng Chạp), tại Công ty Cổ phần Viên Sơn, đoàn xe đưa CB.CNV về quê ăn Tết đã xuất bến. Mọi người ai nấy đều vui vẻ pha lẫn hồi hộp khi được về quê đón Tết. Ai cũng mong sớm được bình an trở về nhà sau một năm bươn trải mưu sinh.

Vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên tất cả CBCNV đều đo thân nhiệt, vệ sinh tay bằng dung dịch kháng khuẩn, mang khẩu trang và được nhắc nhở không được đến các khu vực đang có dịch trong thời gian nghỉ Tết. Thực hiện khai báo y tế khi về đến địa phương và trước khi trở lại Công ty làm việc.

Chuyến xe Kết thúc hành trình trong đêm an toàn và trọn vẹn nhất. Mến chúc Mọi người và toàn thể CBCNV đón một cái Tết đoàn viên trọn vẹn, hạnh phúc, nhiều niềm vui và an toàn.

HAPPY NEW YEAR 2021

———

CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU

Shopping Cart
Scroll to Top