CÔNG TY CP VIÊN SƠN

Cận cảnh nông trại GLOBAL GAP Viên Sơn, nơi chắp cánh cho Nông sản Việt

Đói nghèo, béo phì, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn…những vấn đề này không mới và ngày một trở nên phức tạp, nghiêm trọng. Là một phần của hành tinh này, gần 20 năm qua, chúng tôi CTY VIÊN SƠN  luôn mang theo mình thông điệp  “CHẤT LƯỢNG CHO CUỘC SỐNG TỐT HƠN”  và bằng các  sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, mang đặc trưng cao nguyên Đà Lạt  của mình, Viên Sơn  mong muốn đem đến cho người tiêu dùng một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn và vững bền hơn. 

Dù cho sản phẩm được sản xuất ra tiện lợi và ngon miệng cỡ nào, Viên Sơn luôn tiên quyết nguồn nguyên liệu đầu vào phải đạt tiêu chuẩn an toàn, nguồn cung dồi dào và nhất là phải đặt chất lượng cao.  Để phục vụ cho mục tiêu này, chúng tôi luôn cải tiến và theo đuổi một nông trại thông minh và đạt chuẩn quốc tế.

Nông Trại Viên Sơn đạt tiêu chuẩn quốc tế Global GAP.

Để đạt được chứng  chỉ này, nông trại và  tập thể công ty Viên Sơn đã chứng minh được sự canh tác của mình tuân thủ các tiêu chuẩn trong bộ tiêu chuẩn Global G.A.P. Đảm bảo các sản phẩm của nông trại   Viên Sơn đã đạt được mức độ an toàn và chất lượng được công nhận quốc  tế, đồng thời đáp ứng được sự sự canh tác nông nghiệp của chúng tôi là bền vững, tôn trọng sức khỏe, an toàn và phúc lợi cho người sản xuất, môi trường.

Nông Trại Viên Sơn Nguồn cung ứng dào dào và có chất lượng  cao.

Hiện tại Viên Sơn  sở hữu 3 nông trại với tổng diện tích 205 hecta. Các nông trại chủ yếu trồng khoai lang, ớt chuông, bí đỏ, cà tím. Cung ứng được hàng ngìn tấn nông sản hàng năm với chất lượng thuộc top đầu cả nước, không ngừng đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong nước và xuất khẩu.

Mỗi năm VIÊN SƠN cung ứng 10,000 tấn nông sản gồm Khoai Lang Nhật, Bí Đỏ, Ớt Chuông, Cà tím. Các sản phẩm gồm tươi, cấp đông, ăn liền….. Các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế FSSC 22000,  xuất khẩu đi các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thailan, Singapore, Thái Lan…Cũng như bán nội địa. 

Nông Trại Viên Sơn mang lại rau củ chỉ vùng đặc trưng cao nguyên mới có.

Tọa lạc lại vùng cao nguyên Lâm Đồng, quanh năm có khí hậu và thổ nhưỡng được thiên nhiên ưu đãi. Nông trại Viên Sơn cung ứng các sản phẩm đặc trưng của vùng cao nguyên mới có như khoai lang, ớt chuông, cà tím…thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

Nông trại thông minh, linh động.

Để  giảm gánh nặng của lao động chân tay, tăng năng suất trồng trọt, nâng cao chất lượng và tiết kiệm thời gian quan lý. Nông trại Viên Sơn chúng tôi áp dụng  tập trung xây dựng một nền móng vững chắc cho một hệ thống nông trại  thông minh. Giúp kiểm soát  tối đa sự ảnh hương của thời tiết, sự thất thương của cây trồng và quản lý hiệu quả hơn. 

Shopping Cart
Scroll to Top