CÔNG TY CP VIÊN SƠN

Du lịch Phan Thiết – Team building 2020

Sau một năm làm việc, cống hiến vất vả, đây là dịp để đại gia đình Công ty CP Viên Sơn quây quần bên nhau, cùng nhau tham gia các hoạt động tham quan du lịch nghỉ dưỡng, Team building, Gala dinner xua tan mọi mệt mỏi, để cùng nhau đoàn kết, gắn bó, hiểu nhau hơn tạo tinh thần thoải mái cho những ngày làm việc sau này mang lại kết quả tốt nhất với mục tiêu “ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN – VỮNG MẠNH“.

Đoàn đã có 2 ngày 1 đêm tham quan, nghỉ dưỡng tại những resort 3 sao Malibu Resort Mũi Né sang trọng. Tham gia buổi gặp mặt, chia sẻ về những thành công đã đạt được, những mục tiêu sắp tới mà công ty đang hướng đến.

Chương trình chính thức diễn ra sôi nổi nhất là vào buổi team building của đại gia đình Viên Sơn, qua những game thú vị như: Kết nối, Đồng lòng gánh vác non sông, Chuỗi nhiệm vụ đoàn kết là sức mạnh…..Tất cả các thành viên trong đại gia đình Viên Sơn tham gia rất nhiệt tình, hầu như đều thể hiện được sức dẻo dai, sự kiên trì của bản thân và đặc biệt là tinh thần team work, tạo nên một Viên Sơn vững mạnh.

Tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Phan Thiết như: lâu đài rượu vang nổi tiếng tuyệt đẹp, tham quan tháp Chăm,…. và thưởng thức những món ăn ngon đặc sản xứ biển.

Điểm nhấn là buổi Gala Dinner ấm cùng, là một bữa tiệc trang trọng, bên cạnh đó là các tiết mục biểu diễn đặc sẵn như: hát giao lưu và các game show vui nhộn trên sân khấu, trao quà thưởng. Buổi gala dinner đã diễn ra đầy niềm vui với tinh thần ‘’chơi hết mình, quẩy thật sung’’.

Hy vọng với sự gắn bó và đoàn kết của tất cả CBCNV công ty cổ phần Viên Sơn sẽ có một tinh thần tốt nhất hướng đến mục tiêu chung cho sự phát triển của công ty.

Shopping Cart
Scroll to Top