CÔNG TY CP VIÊN SƠN

Chứng nhận FSSC 22000 V5

Dựa trên nền tảng hệ thống ISO 22000-2005, HACCP mà công ty đã xây dựng từ năm 2017, sau 4 tháng làm việc với tổ chức tư vấn và chứng nhận, tháng 11/2020 công ty Cổ phần Viên Sơn (GMC) đã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm FSSC 22000 bởi tổ chức SGS – tổ chức Giám định – Chứng nhận độc lập toàn cầu đến từ Thụy Sỹ.

Công ty cổ phần Viên Sơn đã chủ động lựa chọn hệ thống quản lý FSSC 22000 – một tiêu chuẩn an toàn thực phẩm toàn diện và nghiêm ngặt để áp dụng. Đây là tiêu chuẩn được thiết lập dựa trên sự kết hợp hai chứng chỉ ISO 22000 và PAS 220, được tổ chức Sáng kiến An toàn thực phẩm toàn cầu (GFSI) thừa nhận. Tiêu chuẩn FSSC 22000 được xem là tiêu chuẩn ngang cấp và có thể thay thế cho các tiêu chuẩn được công nhân bởi GFSI như BRC, IFS, SGF qua đó có thể đáp ứng được yêu cầu của tất cả các khách hàng, nhà bán lẻ trên toàn cầu.

Toàn bộ nhà xưởng, thiết bị được thiết kế, xây dựng phù hợp với các tiêu chuẩn An toàn thực phẩm: hệ thống dây chuyền thiết bị tiếp xúc trực tiếp được làm từ vật liệu inox cao cấp không bị ăn mòn, công nghệ sản xuất hiện đại, đặc biệt đã được thiết lập hệ thống kiểm tra tạp chất hiện đại bao gồm máy Dò kim loại và máy X-Ray. Nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ từ đồng ruộng, các sản phẩm sản xuất tuân thủ các quy định về giới hạn Vi sinh vật, dư lượng thuốc BVTV, kim loại nặng…đáp ứng được các yêu cầu theo tiêu chuẩn Việt Nam và nước nhập khẩu. Đây là chìa khóa giúp GMC tham gia vào hệ thống bán lẻ toàn cầu.

Các sản phẩm của GMC đã được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan…, đặc biệt là Nhật Bản, một trong những thị trường khó tính là minh chứng rõ nét nhất cho sự đảm bảo chất lượng, an toàn sản phẩm của công ty.

Shopping Cart
Scroll to Top