CÔNG TY CP VIÊN SƠN

Viên Sơn nâng cao năng suất chất lượng nhờ cải tiến máy móc hiện đại

Khi tầm ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang ngày càng lớn thì yêu cầu về sức cạnh tranh của các sản phẩm công nghệ trở nên ngày càng khốc liệt. Nhận thức được điều này Công ty cổ phần Viên Sơn đã có đầu tư bài bản  vào hệ thống máy móc để nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời giãm sự khó khăn và nặng nhọc cho người lao động.

Hiện nay, trang thiết bị của công ty từ dây chuyền cắt gọt, cấp đông, dò kim loại… đều đã được thay mới bằng các trang thiết bị hiện đại. Cũng nhờ những thay đổi này mà năng lực sản xuất của Viên Sơn đã ngày một tăng trưởng. Hiên nay, Viên Sơn có thể cung cấp cho thị trường khoản 10,000 tấn hàng nông sản gồm tươi và chế biến. Phần lớn,  xuất khẩu ở các thị trường khó tính như Nhật, Hàn,  Thái, Malaysia…và tiêu thụ trong nước.

Dây chuyền rửa rau củ của công ty Viên Sơn

Với mong muốn gia tăng giá trị cho hàng nông sản  thô,  Viên Sơn chủ trương đầu tư bài bản các hệ thống hấp, luộc, chiên, nướng… Với sự đầu tư này, công ty đã đưa nông sản thô lên một tầm cao mới. Ngon, dinh dưỡng và tiện lợi. 

Hệ thống hấp của VIÊN SƠN hiện đáp ứng 1.6 tấn/giờ. 

Hỗ trợ sản xuất các sản phẩm ăn liền hấp giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng

Khoai lang hấp ăn liền. 

Một trong trong những sản phẩm được hấp theo công nghệ và công thưc của Viên Sơn. Sản phẩm không những tiện lợi mà còn ngọt ngon hơn khoai hấp theo phương thức thông thường. 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, năm 2017, Garden Moutain JSC đã đầu tư 2 máy chiên sâu công suất 600kg/h. Cung cấp khoảng 1500 tấn các sản phẩm chiên hàng năm. Với máy móc hiện đại, Viên Sơn tạo ra những sản phẩm ăn liền có giá trị cao như khoai lang tẩm mật ong (Daigakuimo), cà tím chiên, khoai tây chiên … Tất cả sản phẩm đều có thể ăn ngay sau khi làm nóng. 

Máy chiên sâu của công ty Viên Sơn

DAIGAKUIMO

Fried eggplant 

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ từ hệ thống bếp nướng công suất 200kg/h. Hàng năm VIÊN SƠN  cung cấp gần 600 tấn sản phẩm nướng. Với sự hỗ trợ của hệ thống này, VIÊN SƠN  đã phát triển và xuất khẩu Khoai lang nướng ăn liền.  Một sản phẩm mà sau nhiều năm thử nghiệm, cuối cùng đã xuất hiện trên kệ siêu thị ở Nhật Bản và được khách hàng Nhật Bản rất hài lòng, ưa chuộng. 

Bên cạnh gia tăng chất lượng, Viên Sơn vẫn nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Giúp người tiêu dùng trải nghiểm nhiều hơn các sản phẩm không những giàu dinh dưỡng nhưng vẫn ngon miệng. 

Năm 2019,  VIÊN SƠN đầu tư hệ thống ngào đường, nhằm phát triển các sản phẩm có tẩm Syrup bên ngoài.  Sản phẩm dùng làm Topping cho các loại bánh, hoặc nước.

Hệ thống ngào đường của công ty Viên Sơn

KHOAI LANG TẨM SYRUP CẤP ĐÔNG – VIÊN SƠN

HỆ THỐNG CẤP ĐÔNG TIÊN TIẾN

Để xuất khẩu, các sản phẩm của Viên Sơn được cấp đông và lưu trữ trong kho lạnh. Sản phẩm có hạn sử dụng đến 2 năm khi lưu trữ ở kho lạnh. 

Hệ thống cấp đông của Viên Sơn hiện giúp sản phẩm:

  • Sản phẩm có thời gian làm lạnh nhanh 
  • Đảm bảo giữ được độ tươi và dinh dưỡng của sản phẩm
  • Thời gian bảo quản được lâu hơn phương thức đông lạnh truyền thống
  • Chất lượng tuyệt vời, không cháy lạnh, sản phẩm không dịch chuyển trong máy
  • Sản phẩm giữ nguyên được hình dạng ban đầu
  • Đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp

CÁC SẢN PHẨM CẤP ĐÔNG CỦA VIÊN SƠN 

 Máy X-ray dò kim loại 

Tất cả các sản phẩm trước khi đóng gói đều được dò kim loại nặng bằng máy dò Xray, nhằm loại bỏ tất cả các dị vật và đem lại sự an toàn nhất cho sản phẩm

Shopping Cart
Scroll to Top