CÔNG TY CP VIÊN SƠN

Hệ thống nhà kính hiện đại

NHÀ KÍNH CÔNG NGHỆ CAO

  • Giảm sự lệ thuộc vào thời tiết và khí hậu
  • Giúp nông dân chủ động trong sản xuất 
  • Do không phụ thuộc mùa vụ và thời tiết nên có thể cho ra đời các sản phẩm nông nghiệp trái vụ có giá bán cao hơn và do đó đạt lợi nhuận cao hơn các sản phẩm
  • Tránh được các rủi ro thời tiết, sâu bệnh, năng suất cây trồng trên một đơn vị đất đai sẽ tăng lên 
  • Ở Việt Nam đã trồng cà chua, ớt ngọt,rau quả công nghệ cao theo các tiêu chuẩn VIETGAP và GLOBALGAP…  ở các tỉnh như Lâm đồng, Bình Phước, Đồng Nai, Lào Cai, các tỉnh miền Tây Nam Bộ đã bước đầu đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, EU.

Nhận thấy được các lợi ích của hệ thống nhà kính cũng như nhu cầu về hàng chất lượng cao ngày càng gia tăng, Viên Sơn đã mạnh dạn đầu tư hệ thống nhà kính hiện đại trong trang trại, đến nay tổng diện tích nhà kính là 12.000m2. Công ty đang tiến hành mở rộng diện tích nhà kính, dự kiến cuối năm 2020 tăng thêm 5.600m2 và trong 2021 sẽ tăng thêm 10.000m2, nâng tổng diện tích nhà kính lên gần 3ha. Hệ thống nhà kính được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Pháp chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng rau quả chất lượng cao.

Các nhà kính của công ty chủ yếu trồng các loại rau quả như ớt chuông, bí ngòi với năng suất ớt chuông trung bình 100 tấn/ha. 

Công ty CP Viên Sơn mong muốn mang đến những sản phẩm sạch, chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Shopping Cart
Scroll to Top